BIỂU PHÍ CHẾ BIẾN TẠI CÁ MÚ ĐỎ

(Thời gian áp dụng từ ngày 27/01/2024)

Có nhiều người quan niệm rằng, công việc nội trợ là dành toàn bộ thời gian cho việc nhà cửa, bếp núc. Nhưng với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì những định kiến đó đã dần dần bị bác bỏ. Tất cả mọi người đều có quyền bình đẳng, đều được tham gia lao động và đều được thực hiện các công việc nội trợ trong gia đình. "Đi làm cả ngày rồi thì làm gì còn thời gian chăm lo cho gia đình nữa!" đây là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm mà rất ít ai tìm ra được câu giải thích thỏa đáng.

Bạn hãy tưởng tượng, vào một ngày đi làm về, bạn bận bịu công việc bếp núc và không có thời gian nghỉ ngơi cho mình lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng luôn căng thẳng, mệt mỏi. Hiểu được điều đó, Cá Mú Đỏ đã đưa ra dịch vụ chế biến chỉ từ 65K. Bạn chỉ cần đặt hàng và cung cấp yêu cầu chế biến, mọi việc còn lại Cá Mú Đỏ sẽ thay bạn giải quyết. Cuối cùng bạn chỉ cần dành thời gian đó để nghỉ ngơi và đồ ăn sẽ được giao đến tận nhà!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn những món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, chất lượng về sản phẩm và nguyên liệu tại Cá Mú Đỏ luôn được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và sơ chế, chế biến theo đúng quy chuẩn về ATVSTP. Với Cá Mú Đỏ sức khỏe và niềm tin yêu của khách hàng chính là tiền đề để chúng tôi tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Cá Mú Đỏ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!