Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Có lẽ rất nhiều khách hàng của Cá Mú Đỏ thắc mắc về thông tin của Quý khách sẽ được chúng tôi xử lý ra sao và dùng nó vào mục đích gì. Để mang đến sự yên tâm cũng như tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng khi truy cập vào website của Cá Mú Đỏ, chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách bảo mật thông tin an toàn và uy tín nhất. Cá Mú Đỏ chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. 

Khi truy cập hệ thống website của Cá Mú Đỏ nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của Cá Mú Đỏ. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

Tại sao chúng tôi cần thu thập thông tin khách hàng?

 

Khi khách hàng mua hàng online tại website của Cá Mú Đỏ, chúng tôi đều lưu lại một số thông tin cơ bản như 

– Tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ

– Lịch sử giao hàng

– Giá trị giao dịch

Những thông tin đó đó vừa giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của Quý khách hàng để từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho quý khách. Đồng thời, những thông tin đó còn phục vụ cho việc giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

 

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng là nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cụ thể chúng tôi thu thập thông tin cho các mục đích như: 

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại Cá Mú Đỏ.

– Phục vụ cho việc giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

– Cung cấp đến khách hàng thông tin về sản phẩm mới nhất của chúng tôi để mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo, thú vị nhất khi truy cập vào website.

– Sử dụng để thực hiện các bảng khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

 

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Cá Mú Đỏ lưu trữ trên hệ thống của mình để nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ thì thông tin sẽ được hủy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Còn lại, tất cả các thông tin sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn trên hệ thống máy chủ của công ty.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 
Quý khách có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website camudo.com.

Cam kết của Cá Mú Đỏ trong việc bảo mật thông tin khách hàng

 

Cá Mú Đỏ luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho các thông tin của khách hàng khi truy cập vào hệ thống như:

– Tất cả các thông tin được bảo mật trên hệ thống máy chủ với sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Điều này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng, tránh tình trạng bị ăn cắp thông tin.

– Cá Mú Đỏ chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong các mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất.

– Nếu khách hàng không đồng ý với việc hệ thống lưu trữ thông tin có thể từ chối việc cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Với chính sách bảo mật thông tin an toàn, Cá Mú Đỏ luôn cam kết mang đến niềm tin, sự hài lòng cả về sản phẩm và về dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình hỗ trợ cũng như thu thập thông tin.

Chia sẻ thông tin khách hàng

 

Cá Mú Đỏ biết rằng, thông tin về khách hàng là một phần vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau:

Để bảo vệ Cá Mú Đỏ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Cá Mú Đỏ và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. Ví dụ các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ, hợp tác với các đối tác của Cá Mú Đỏ, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho đơn vị vận chuyển,...

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Cá Mú Đỏ rất quan tâm tới quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Vậy nên trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Cá Mú Đỏ

Số điện thoại: 091 715 88 86

Địa chỉ: Số 88 phố Thành Công - phường Thành Công - quận Ba Đình - thành phố Hà Nội

Email: Camudolyson@gmail.com

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cá Mú Đỏ chỉ được áp dụng duy nhất tại website https://camudo.com/ nó không liên quan đến bất kỳ bên thứ 3 khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại camudo.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này. 

 

Cá Mú Đỏ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!