Chính sách và quy định chung

 

1. Hướng dẫn mua hàng

 

1.1. Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 091 715 88 86 (8h-20h từ T2 - Chủ Nhật) để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và đặt hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với cửa hàng thông qua Fanpage Cá Mú Đỏ - camudo.com để đặt hàng.

1.2. Đặt hàng qua website

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trong ô tìm kiếm hoặc lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua trong danh mục tại https://camudo.com/

Bước 2: Bấm vào sản phẩm bạn muốn mua và xem kỹ thông tin sản phẩm, nếu bạn quyết định mua hàng thì bấm vào nút Mua hàng hoặc Thêm vào giỏ.

Bước 3: Ghi chú yêu cầu vào mục ghi chú (nếu có) và ấn vào Thanh toán.

Bước 4: Điền toàn bộ thông tin vào mục Thông tin giao hàng.

Bước 5: Lựa chọn phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

Bước 6: Chờ xác nhận đơn hàng qua email, kiểm tra đơn hàng và nhận hàng.

2. Giao nhận hàng

 

2.1. Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử sản phẩm.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng sản phẩm, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không hài lòng với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Cá Mú Đỏ sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: 

- Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra sản ph. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ với Cá Mú Đỏ qua hotline: 091 715 88 86 để được hỗ trợ.

- Cá Mú Đỏ sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, loại sản phẩm cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

- Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Cá Mú Đỏ rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

2.1. Các phương thức giao hàng

Cá Mú Đỏ áp dụng 02 phương thức giao hàng chính:

+ Mua trực tiếp hàng tại cửa hàng

+ Ship COD

2.2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng trong tối đa 2h đối với khách ở Hà Nội kể từ lúc chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

2.3. Phí giao hàng

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm, Cá Mú Đỏ có những chính sách về phí giao hàng như sau:

+ Với khách hàng mua hóa đơn dưới 700.000VNĐ, khách hàng sẽ thanh toán phí ship theo phí ship mà đơn vị vận chuyển đưa ra. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể cho Quý khách khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng.

+ Với khách hàng mua hóa đơn từ 700.000VNĐ trở lên, Cá Mú Đỏ sẽ hỗ trợ Quý khách phí ship trong bán kính 6km. Lưu ý khoảng cách sẽ được tính từ cửa hàng đến địa chỉ mà Quý khách nhận hàng. Mọi thông tin chúng tôi sẽ thông báo khi liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách.

Lưu ý: Hiện tại Cá Mú Đỏ chỉ nhận giao hàng tại khu vực Hà Nội.

2.4. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng trong ngày từ 8h00 -19h00 hàng ngày.

2.5. Yêu cầu khi nhận hàng

Quý khách vui lòng thanh toán đủ và kiểm tra hàng hóa kĩ càng trước khi nhận hàng. Đề nghị giữ lại hóa đơn mua hàng để sử dụng khi có yêu cầu đổi sản phẩm.

Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin đã được cập nhật ở website camudo.com.

3. Hình thức thanh toán

 

3.1. Thanh toán trực tiếp

Trong trường hợp Quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Cá Mú Đỏ, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân. Hình thức này sẽ giúp hành hàng trực tiếp lựa chọn sản phẩm ưng ý và thanh toán sản phẩm với mức giá niêm yết mà không có bất kỳ phụ phí đi kèm nào (phí ship).

3.2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Khi khách hàng đặt mua hàng online thì Cá Mú Đỏ có hình thức thanh toán COD. Khách hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán tiền mặt với shipper. Với hình thức ship hàng, chúng tôi luôn mong muốn dù khách hàng ở xa hay không tiện đến trực tiếp cửa hàng vẫn có thể mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên hình thức này sẽ phát sinh thêm chi phí ship hàng nếu khách hàng mua số lượng ít.

3.3. Thanh toán chuyển khoản

Nếu khách hàng mua hàng tại Cá Mú Đỏ nhưng không muốn thanh toán tiền mặt có thể lựa chọn phương thức chuyển khoản để thanh toán. Sau khi nhận được thông tin thanh toán của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi hàng đến tay Quý khách như thỏa thuận ban đầu.

4. Chính Sách Đổi Trả

 

Vì Cá Mú Đỏ cung cấp các loại hải sản Tươi, Sống, Đông Lạnh là các loại thực phẩm đòi hỏi yêu cầu về vận chuyển, bảo quản với điều kiện rất nghiêm ngặt, chính vì vậy việc đổi trả hàng theo đó cũng được quy định rõ theo các trường hợp sau:

Sai hoặc thiếu sản phẩm: Nếu sai hàng Cá Mú Đỏ sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng cho bạn. Trường hợp thiếu hàng chúng tôi sẽ giao thêm cho bạn. Thời gian xử lý trong vòng 4h làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của bạn.

4.1. Hàng không đúng mô tả

– Hàng Sống: Giao tới hàng không còn sống, Cua, Ghẹ hoặc Tôm bị gãy càng,… sản phẩm không đúng như hình dạng của nó.

– Hàng Tươi: Giao không đúng quy cách tươi

– Hàng đông lạnh thì bị rã đông hoàn toàn, không đảm bảo chất lượng sản phẩm. (Do đặc tính sản phẩm và phương tiện giao hàng bằng xe máy nên các sản phẩm sẽ không đảm bảo được 100% nhiệt độ như khi bảo quản bằng tủ đông)

Đổi trả sản phẩm do lỗi chất lượng: Nếu sản phẩm sử dụng mà không như chất lượng cam kết thì Cá Mú Đỏ sẽ giải quyết theo “Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại”.

4.2. Điều kiện đổi trả hàng

– Đối với hải sản sống, hải sản tươi: Do đặc tính sản phẩm và điều kiện bảo quản khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. Cá Mú Đỏ không giải quyết cho các trường hợp đổi trả hàng sau khi khách hàng đã nhận.

– Đối với hải sản đông lạnh: Sau khi nhận hàng, khách chưa sử dụng khách có thể đổi trả hàng trong vòng 24 tiếng với điều kiện hàng khách trả lại phải bảo quản đúng nhiệt độ trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh gia đình và sản phẩm còn như tình trạng ban đầu. Cá Mú Đỏ từ chối nhận trả hàng đông lạnh quá 24 tiếng kể từ lúc khách nhận hàng hoặc khi nhận hàng sản phẩm không đúng quy cách ban đầu và điều kiện bảo quản.

– Trường hợp khách đã sử dụng và cảm thấy chất lượng không tốt muốn đổi trả hàng thì Cá Mú Đỏ sẽ giải quyết theo “Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại”.

4.3. Phí trả hàng

Nếu xuất phát lỗi từ phía Cá Mú Đỏ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi hoặc đổi trả hàng cho khách hàng. Nếu trả hàng theo mong muốn của khách hàng thì phí trả hàng được áp dụng như chính sách phí giao hàng tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng.

5. Chính sách tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

Nếu Quý khách không hài lòng hoặc có những góp ý, phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Số điện thoại: 091 715 88 86

Địa chỉ: Số 88 phố Thành Công - phường Thành Công - quận Ba Đình - thành phố Hà Nội

Email: Camudolyson@gmail.com

 

Cá Mú Đỏ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!