Chính sách giao hàng và kiểm hàng

 

CÁ MÚ ĐỎ freeship dưới 6km đối với khách hàng mua hóa đơn tối thiểu 700.000VNĐ

 

1. Đồng kiểm trước khi thanh toán

 

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử sản phẩm.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng sản phẩm, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không hài lòng với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Cá Mú Đỏ sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: 

- Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra sản phẩm. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra sản phẩm, Quý Khách vui lòng liên hệ với Cá Mú Đỏ qua hotline: 091 715 88 86 để được hỗ trợ.

- Cá Mú Đỏ sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, loại sản phẩm cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

- Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Cá Mú Đỏ rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

2. Hình thức, thời gian và phí giao hàng

 

2.1. Các phương thức giao hàng

Cá Mú Đỏ áp dụng 02 phương thức giao hàng chính:

+ Mua trực tiếp hàng tại cửa hàng

+ Ship COD

2.2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng trong tối đa 2h đối với khách ở Hà Nội kể từ lúc chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

2.3. Phí giao hàng

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm, Cá Mú Đỏ có những chính sách về phí giao hàng như sau:

+ Với khách hàng mua hóa đơn dưới 700.000VNĐ, khách hàng sẽ thanh toán phí ship theo phí ship mà đơn vị vận chuyển đưa ra. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể cho Quý khách khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng.

+ Với khách hàng mua hóa đơn từ 700.000VNĐ trở lên, Cá Mú Đỏ sẽ hỗ trợ Quý khách phí ship trong bán kính 6km. Lưu ý khoảng cách sẽ được tính từ cửa hàng đến địa chỉ mà Quý khách nhận hàng. Mọi thông tin chúng tôi sẽ thông báo khi liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách.

Lưu ý: Hiện tại Cá Mú Đỏ chỉ nhận giao hàng tại khu vực Hà Nội.

2.4. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng trong ngày từ 8h00 -19h00 hàng ngày.

2.5. Yêu cầu khi nhận hàng

Quý khách vui lòng thanh toán đủ và kiểm tra hàng hóa kĩ càng trước khi nhận hàng. Đề nghị giữ lại hóa đơn mua hàng để sử dụng khi có yêu cầu đổi sản phẩm.

→ Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Cửa hàng Cá Mú Đỏ

Địa chỉ: Số 88 phố Thành Công - phường Thành Công - quận Ba Đình - thành phố Hà Nội

Điện thoại: 091 715 88 86

Email: camudolyson@gmail.com