MỪNG WEB MỚI - SĂN DEAL PHƠI PHỚI

Để tri ân khách hàng cũng như giới thiệu tới khách hàng trang website mua sắm của Cá Mú Đỏ. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn "Mua càng nhiều - Giảm càng sâu". Chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng giúp bạn có thể cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi của Cá Mú Đỏ được áp dụng từ ngày 15/04 – 21/04/2022 đối với tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng chúng tôi như cá mú đỏ Côn Đảo, tôm hùm bông, cua Năm Căn, bề bề chúa, bào ngư,...

Giá càng giảm sâu khi khách hàng mua càng nhiều sản phẩm tại Cá Mú Đỏ

Chi tiết chương trình:

Tất cả các khách hàng của Cá Mú Đỏ khi mua hàng trực tiếp trên website camudo.com của chúng tôi đều được hưởng các chế độ ưu đãi của chương trình khuyến mãi như sau: 

- Giảm 30k với hóa đơn từ 350k (Nhập mã CAMUDO30)

- Giảm 50k với hóa đơn từ 500k (Nhập mã CAMUDO50)

- Giảm 120k với hóa đơn từ 1tr (Nhập mã CAMUDO120)

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mới lẫn khách hàng cũ chưa từng mua hàng trên website của Cá Mú Đỏ. (Thời gian áp dụng từ 15 đến 21/04)

Các sản phẩm của Cá Mú Đỏ luôn đa dạng và phong phú với các loại thủy hải sản đến từ các vùng biển nổi tiếng trong nước hay nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Tất cả đều là những giản phẩm mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Điều kiện áp dụng:

+ Áp dụng mua hàng trên hệ thống website của Cá Mú Đỏ

+ Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

+ Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 mã duy nhất.

Về các chính sách bảo hành, đổi trả của Cá Mú Đỏ bạn có thể xem chi tiết tại đây. Mục tiêu chính của chúng tôi là hướng đến sự hài lòng của khách hàng, hài lòng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ chăm sóc mà Cá Mú Đỏ mang đến cho người tiêu dùng.