Chương trình thông tin thành viên Cá Mú Đỏ

1. Tổng quan

 

Trên chương trình quảng bá ẩm thực cho hàng triệu khách hàng Việt Nam, Cá Mú Đỏ không ngừng hoàn thiện để nâng tầm trải nghiệm mua sắm của quý khách tại Cá Mú Đỏ: đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời.

Để cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Cá Mú Đỏ, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý khách chương trình thành viên Cá Mú Đỏ cùng với những tri ân vô cùng đặc biệt.

2. Đăng ký đối tượng

 

Tất cả khách hàng tham gia mua sắm tại Cá Mú Đỏ đều có thể đăng ký gia nhập thành viên.

3. Đăng ký cách thức

 

Tham gia mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Cá Mú Đỏ hoặc trên website camudo.com.

Cung cấp thông tin cho nhân viên thu ngân (Họ và Tên - Ngày tháng năm sinh - Số điện thoại) hoặc cung cấp Số điện thoại chính xác khi đặt hàng trên Website.

4. Các quyền lợi ích và tiêu chí xếp hạng thành viên

 

 

Hạng mục

Khách hàng thân thiết

Khách hàng bạc

Khách hàng vàng

Khách hàng kim cương

Tiêu chí xét hạng

Mua hàng lần đầu tiên

Từ 5 triệu đến < 20 triệu

Từ 20 triệu đến < 70 triệu

Từ 70 triệu trở lên

Tiêu chí xét hạng thành viên mỗi năm (ngày xét hạng là ngày 1.01 hàng năm.)

Khách hàng mua đơn hàng tối thiểu 100K mỗi năm sẽ giữ được hạng thành viên vào ngày xét hạng.

Khách hàng mua đơn hàng tối thiểu 5 triệu mỗi năm sẽ được giữ được hạng thành viên vào ngày xét hạng.

Khách hàng mua đơn hàng tối thiểu 20 triệu mỗi năm sẽ được giữ được hạng thành viên vào ngày xét hạng.


 

Khách hàng mua đơn hàng tối thiểu 70 triệu mỗi năm sẽ được giữ được hạng thành viên vào ngày xét hạng.


 

Tỷ lệ tích lũy điểm từ mua sắm

 

10.000VNĐ = 1 điểm

Số điểm quy đổi

100 điểm = 20.000VNĐ

(Mỗi khách hàng được đổi tối đa 3.000 điểm trong mỗi 3 tháng)


 

Mừng sinh nhật khách hàng

 

x

x

x

Ưu đãi từ các thương hiệu đối tác

x

x

x

x

Giảm giá hóa đơn mua hàng

  

3%

5%

 

5. Bảo mật nguyên tắc

 

 • Khách hàng cần cung cấp Họ và Tên - Ngày tháng năm sinh - Số điện thoại và đồng ý để Cá Mú Đỏ thu thập, lưu trữ, xử lý các thông tin trên để phục vụ cho các chương trình: khách hàng thân thiết, Tiếp thị và nâng cấp cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng.

 • Cá Mú Đỏ xin cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục tiêu cho các chương trình: khách hàng thân thiết, Tiếp thị và nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng của mình và không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

 • Thông tin của khách hàng được lưu giữ một cách bảo mật, nếu cần cập nhật hoặc xóa bỏ thông tin, khách hàng vui lòng gửi email đến camudolyson@gmail.com.

6. Tổng kết

 

 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đúng và đủ thông tin cho nhân viên để đăng ký hoặc khi thanh toán để được hưởng Ưu đãi tốt nhất dành cho thành viên của Cá Mú Đỏ.

 • Đăng ký thành viên là hoàn toàn miễn phí.

 • Thành viên sẽ được định danh bằng một số điện thoại duy nhất. Một số điện thoại tương ứng với một thẻ mã trên hệ thống.

 • Chương trình sẽ được Cá Mú Đỏ thông báo đến khách hàng thông qua kênh Facebook/Website/Ấn phẩm tại cửa hàng.

 • Các nội dung khuyến mãi của chương trình khách hàng thành viên sẽ được Cá Mú Đỏ thông báo đến khách hàng thông qua kênh Facebook/Website/Ấn phẩm tại cửa hàng.

 • Để được hưởng ưu đãi từ chương trình, khách hàng thành viên khi đến Cá Mú Đỏ mua sắm các sản phẩm có trong danh sách khuyến mãi. Tại thời điểm thanh toán, khách hàng đọc tên họ + số điện thoại để xác minh thành viên, nhân viên nhập số điện thoại vào máy tính tiền sẽ được giảm giá theo chương trình trực tiếp trên đơn hóa hoặc thụ hưởng khác quyền lợi. Đối với khách hàng mua hàng online tại Website của cửa hàng, Quý khách ghi rõ ràng yêu cầu vào phần ghi chú, bộ phận CSKH của Cá Mú Đỏ sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và tiền sẽ được giảm giá theo chương trình trực tiếp trên đơn hóa hoặc thụ hưởng khác quyền lợi.

 • Tiêu Chí Duy Trì Hạng Thành Viên Theo Mỗi Quý (hàng ngày là 01.01 - 01.04 - 01.07 - 01.10 hàng năm): vào các ngày trên, hệ thống sẽ quét toàn bộ khách hàng và Dựa vào điểm tối thiểu tương ứng mà khách hàng tích lũy theo từng quý, hàng sẽ tiếp tục được giữ lại thành viên hiện tại hoặc bị giảm xuống hạng thành viên KHÁCH HÀNG.

 • Tích lũy điểm sẽ được cập nhật trong vòng 24h kể từ khi phát giao dịch sinh tại cửa hàng Cá Mú Đỏ và trên Website kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đã được Giao Thành Công. Ngay sau khi tích lũy được cập nhật thành công, thành viên của khách hàng nếu đủ điều kiện nâng hạng sẽ được cập nhật lên tương ứng.

 • Không được chuyển điểm và không được sử dụng điểm hoặc sử dụng các quyền lợi thành viên để chuyển đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.

 • Thời gian sử dụng cuối cùng để khách hàng đổi điểm tích lũy thành là vào 23:59 ngày 31/12 của năm hiện tại.

 • Vào lúc 00:00 ngày 01/01 của năm tiếp theo, toàn bộ tích lũy không sử dụng của khách hàng vào năm trước đó sẽ được đặt lại (điều chỉnh) về 0, và khách hàng sẽ tích lũy lại từ đầu cho năm tiếp theo đó.

7. Liên hệ với Cá Mú Đỏ

 

Phone: 091 715 88 86

Email: camudolyson@gmail.com